Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc- Thẩm mỹ viện chính thống chuẩn Hàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc TP.HCM - Đạt Chuẩn 5 Sao - ISO 9001 : 2015 - Là Đơn Vị Đầu Tiên Hoạt Động Theo Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu Từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jeong Won (JW) Nổi Tiếng Của Hàn Quốc.

Túi ngực Nano Chip giọt nước 4.0- Bước đột phá mới trong thẩm mỹ ngực

Túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 là kết tinh của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây được xem là bước đột phá mới trong thẩm mỹ ngực hứa hẹn mang đến sự quyến rũ cho phái đẹp. 

f:id:benhvienjw:20181011180803j:plain

Túi ngực Nano Chip giọt nước 4.0- Bước đột phá mới trong thẩm mỹ ngực.

Nâng ngực túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ nâng ngực hiện đại là sự kết hợp giữa thiết bị công nghệ kết hợp với bàn tay điêu luyện của con người. 

Đối với phẫu thuật nâng ngực túi Nano Chip Giọt Nước 4.0, người nâng ngực sẽ được trải nghiệm hệ thống công nghệ Divina 3D cùng với máy nội soi chuyên dụng, hỗ trợ tích cực trong phẫu thuật. 

Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ dáng ngực bằng hệ thống máy Divina. Toàn bộ số đo cơ thể sẽ được nhập vào máy, sau đó quét dáng ngực trên máy. Theo cơ chế vận hành đám mây, máy sẽ phân tích dáng ngực rõ ràng trước và sau khi nâng. Từ đó giúp chị em phụ nữ lựa chọn size túi ngực ưng ý nhất cho mình. 

Dàng ngực được quét toàn diện qua máy Divina 3D.

Nhờ hệ thống máy Divina, nâng ngực đảm bảo hiệu quả và tự nhiên cho người thực hiện. Máy còn có khả năng phát hiện các tình trạng ngực lệch lạc và bất cân xứng. 

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống máy nội soi chuyên dụng  để bóc tách khoang ngực. Máy có gắn thiết bị camera liên kết với màn hình vi tính, từ đó chiếu rõ khoang ngực và phóng đại lên gấp nhiều lần. Thẩm mỹ hạn chế tối đa thương tổn để lại cho người thực hiện, đường mổ siêu nhỏ không để lại sẹo xấu. 

Hệ thống công nghệ nội soi tiên tiến hỗ trợ nâng ngực.

Tại một số quốc gia, thiết bị nội soi đã được ứng dụng trong phẫu thuật đại tràng, phẫu thuật tim và các đại phẫu khác. Phẫu thuật nội soi trong thẩm mỹ ngực là một dạng ứng dụng tiên tiến được các bệnh viện thẩm mỹ hiện tại tại Việt Nam sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của túi ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0

+ Cảm xúc tự nhiên, thẩm mỹ xuất sắc

Túi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 được cấu tạo đặc biệt với khả năng giữ nguyên cảm xúc tự nhiên, thẩm mỹ xuất sắc với độ nhớt và khả năng đàn hồi vẹn nguyên của túi ngực. 

Hệ thống cố định của túi ngực cách tân tiên tiến mang đến hiệu quả vượt trội ngoài sức tưởng tượng. Miếng silicon cố định giúp ngăn ngừa xoay túi, vạch chỉ tuyến không thấu xạ giúp định hướng khi đặt túi ngực vào trong cơ thể. Kết quả thẩm mỹ sẽ đảm bảo về phần giải phẫu học với nhiều dạng cơ địa khác nhau.

Bộ ngực của bạn sẽ đạt được hiệu quả tự nhiên với những đường cong mềm mại. 

+ Đáp ứng nhiều nhu cầu

Khác  với các loại mô cấy ngực truyền thống, nâng ngực túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 sẽ đáp ứng linh hoạt cho nhiều trường hợp khuyết điểm vòng một, thành ngực mỏng, thậm chí là dành cho những người từng bị hủy hoại một phần cơ ngực từ các phẫu thuật trước đó.

Nâng ngực phòng tránh được các biến chứng: co thắt bao xơ, xơ cứng ngực, xoay túi, không tương thích với môi trường tế bào trong cơ thể. Mô cấy ngực phù hợp với mọi phụ nữ trên 18 tuổi, với thể trạng như:

Hình ảnh mô phỏng thực tế của túi ngực với dáng giọt nước.

+ Ngực ít mô tuyến

+ Ngực sa trễ cấp độ nhẹ

+ Ngực hình ống

+ Người muốn tái tạo bầu ngực

+ Thiết kế với nhiều đặc tính

Thay vì túi ngực thông thường chỉ có 3 lớp cấu tạo, túi ngực hiện đại Nano Chip Giọt Nước 4.0 được cấu thành với 7 lớp vỏ. Lớp ngoài cùng của túi có phủ Nano nên liên kết bám dính chặt chẽ với tế bào. 

Túi không tạo ra ma sát bên trong cơ thể, hạn chế di chuyển túi. Bên trong túi còn có chứa con chip thông minh, lưu trữ 15 thông số kỹ thuật đảm bảo theo dõi và báo cáo thông tin khi được quét qua máy quét cầm tay. 

Túi ngực đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế.

+ An toàn cho cơ thể

Độ an toàn chính là ưu thế của dòng túi ngực hiện đại Nana Chip Giọt Nước 4.0. Túi ngực hạn chế tạo ra sự đào thải trong cơ thể, tránh biến chứng và tạo cảm giác nhẹ nhàng, linh hoạt trong từng cử động. Để đạt được những ưu điểm nói trên, nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ càng thể chất của người phụ nữ để tạo ra một chất liệu an toàn, tương tự như một loại gel. 

Hiện nay, túi ngực đã đạt chứng chỉ EC quốc tế, vượt qua những bước kiểm tra nghiêm ngặt để đạt được chứng chỉ tiêu chuẩn Quốc tế. 

Túi ngực không bị biến dạng khi thay đổi bằng lực mạnh.

Giải đáp những thắc mắc thường gặp khi nâng ngực

1. Nâng ngực có đau không?

Thẩm mỹ sẽ hạn chế tối đa thương tổn xảy ra nếu được phẫu thuật bằng hệ thống thiết bị nâng ngực nội soi. Trước khi bước vào phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây mê toàn thân để cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn hay khó chịu. 

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh và giảm đau cho bạn trong thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng.

Hot Girl Yến Nhi - Miss JW sở hữu vòng ngực quyến rũ sau khi nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0.

2. Nâng ngực bao lâu thì lành

Vết thương sẽ lành lặn trong khoảng 5-7 ngày tùy thuộc vào cơ địa. Tuy nhiên, thời gian để ngực đẹp tự nhiên phải cần từ 1-3 tháng. Trong giai đoạn này bạn cần bảo vệ ngực trước các tác động mạnh, không chơi thể thao trong 1 tháng đầu và nhớ mặc áo định hình để bảo vệ ngực.

3. Nâng ngực giá bao nhiêu

Chi phí thẩm mỹ ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bao gồm kỹ thuật thực hiện, trình độ của bác sĩ và uy tín của bệnh viện. Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng ngực chi tiết tại bệnh viện thẩm mỹ JW qua bảng dưới đây:

DỊCH VỤ

GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)

Nâng ngực túi tròn 

55.000.000 – 70.000.000

Nâng ngực túi giọt nước Demi

100.000.000

Nâng ngực Nano Chip

90.000.000

Nâng ngực Nano không Chip

70.000.000

Nâng ngực túi giọt nước nhám

75.000000

Cấy mỡ ngực

105.000.000

Thu gọn ngực phì đại

100.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 

40.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 

50.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 3

65.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4

75.000.000

Thu gọn đầu vú

7.000.000

Thu gọn quầng vú

10.000.000

Phẫu thuật núm vú tụt

15.000.000

Nâng mông

92.000.000 - 100.000.000

4. Nâng ngực không ảnh hưởng tuyến vú

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi với túi Nano Chip Giọt Nước 4.0 được tiến hành đặt túi bên dưới cơ ngực nên đảm bảo an toàn không gây đau đớn kéo dài. Đồng thời, thẩm mỹ không gây mất tuyến sữa, không ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú hay làm mất khả năng sinh con. 

Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc khi phẫu thuật nâng ngực chạm đến đầu ti hoặc mổ theo đường quầng vú có thể gây ảnh hưởng đến cảm giác. 

Dội ngũ chuyên gia nâng ngực hội tụ tại JW.

Phẫu thuật nâng ngực Nano Chip Giọt Nước 4.0 được tiến hành công nghệ độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Quốc tế với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Jeong Won Hàn Quốc. 

Liên hệ ngay với đội ngũ JW để được tư vấn miễn phí và nhận ưu đãi làm đẹp ngay hôm nay.

(Thẩm Mỹ Hàn Quốc)