Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc- Thẩm mỹ viện chính thống chuẩn Hàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc TP.HCM - Đạt Chuẩn 5 Sao - ISO 9001 : 2015 - Là Đơn Vị Đầu Tiên Hoạt Động Theo Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu Từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jeong Won (JW) Nổi Tiếng Của Hàn Quốc.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu? Thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn?

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu? Thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn và chất lượng để nhanh chóng khắc phục tình trạng vòng 1 phát triển quá khổ được nhiều chị em quan tâm. Do đó, cần lựa chọn đúng địa điểm an toàn để thực hiện phương pháp này.

f:id:benhvienjw:20181011155801j:plain

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu? Thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn?

Tại sao nên thu nhỏ vòng 1?

Nếu như xu hướng hiện đại đang ưa chuộng những chị em có vòng 1 đầy đặn thì vẫn còn nhiều trường hợp tìm cách thu gọn ngực chỉ để mong muốn được bình thường như bao phụ nữ khác.

Việc sở hữu dáng ngực quá khổ không phải là ao ước của phụ nữ. Dáng ngực đẹp cần có sự cân đối với cấu trúc của cơ thể và số đo của 3 vòng. Theo đó, với những vòng 1 quá to so với cấu trúc cơ thể thì nên sử dụng phương pháp thu gọn ngực phì đại.

Với những người ngực quá to, khi tham gia các hoạt động trong cuộc sống như chơi thể thao, vận động đều bị cản trở lớn, không thể hoạt động tự nhiên được.

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn và chất lượng-hình 2 Vòng 1 quá khổ là nỗi ám ảnh của nhiều người vì nó gây ảnh hưởng và cản trở lớn đến cuộc sống.

Chưa kể, theo thời gian, tình trạng ngực quá khổ sẽ có xu hướng chảy xệ và ngày càng diễn ra nhiều, đặc biệt là trong thời gian phụ nữ sinh con và cho con bú. Sở hữu ngực quá khổ khiến áp lực về nâng đỡ cao lên, gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Chưa kể, nhiều chị em phụ nữ còn mang trong mình tâm lý vô cùng mặc cảm và tự ti do vòng 1 quá lớn. Nó là nỗi ám ảnh trong những cuộc vui chơi cùng bạn bè, lúc chọn quần áo đi dự tiệc hoặc bị quá chú ý trong cuộc sống.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và phiền toái về những vấn đề trên, hãy lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 để thu gọn ngực để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Thu nhỏ vòng 1 trong trường hợp nào?

Không phải tất cả phụ nữ đều ứng dụng công nghệ thu nhỏ ngực. Phương pháp này chỉ nên thực hiện cho những ai sở hữu dáng ngực quá khổ hoặc những ai trả qua quá trình sinh sản và có dấu hiệu chảy xệ vòng 1.

Vòng 1 đẹp cần có sự cân đối với cơ thể. Nhiều người bẩm sinh có dáng ngực phì đại do sự tồn tại quá nhiều của mô mỡ bên trong. Đây được xem là hạn chế lớn khiến chị em khó khăn trong các hoạt động thường ngày. Chưa kể, dáng ngực to sẽ tăng nguy cơ chảy xệ cao sau khi sinh nở, làm cho thân hình chảy xệ, không đúng chuẩn, ảnh hưởng đến cuộc sống.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu tiền-hình 2 Thu nhỏ vòng 1 được thực hiện theo nguyên tắc an toàn, có sự tác động vào từng trường hợp.

Theo nghiên cứu, những phụ nữ có ngực phì đại sẽ có những ảnh hưởng nhất định, khiến thường xuyên đau ở vùng cổ, đau hai bên lưng và khó chịu khi vận động thể thao.

Thu nhỏ vòng 1 ra đời giúp chị em cải thiện nhanh những dáng ngực đầy đặn và quá khổ. Công nghệ này cần được thực hiện khéo léo để không tác động và ảnh hưởng đến tuyến sữa của chị em.

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 như thế nào?

Để thực hiện thu nhỏ vòng 1, bác sĩ sẽ tiến hành ứng dụng cho những trường hợp cụ thể như:

+ Những người có vòng 1 quá khổ

+ Chị em sở hữu dáng ngực nhiều mô tuyến

Để thực hiện thu gọn ngực phì đại, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám cho từng khách hàng. Tùy vào mức độ chảy xệ và có nhiều mô tuyến ngực của mỗi người mà bác sĩ sẽ thực hiện treo tuyến, can thiệp phẫu thuật lấy hết phần mô tuyến gây phì đại và đặt túi ngực cho thon gọn.

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn và chất lượng-hình 3 Mô phỏng quá trình thu gọn ngực phì đại theo đúng nguyên tắc an toàn.

Quá trình thu gọn ngực phì đại được thực hiện đúng nguyên tắc, không can thiệp tác động vào vòng 1, không làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ và khả năng sinh sản của chị em phụ nữ. Có thể nói, phương pháp này sẽ góp phần giúp vòng 1 đúng chuẩn và có được vẻ tự nhiên.

Những nguyên tắc quan trọng khi thu nhỏ vòng 1

Can thiệp làm gọn vòng 1 ở những người quá khổ được quan tâm và chú ý nhiều trong cuộc sống hiện đại. Đây được xem là phương pháp khó và phức tạp vì nó cần phải can thiệp đến dáng ngực, nếu không có sự khéo léo, tinh tế và chuẩn xác thì có thể những biến chứng xấu sẽ xuất hiện làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thu nhỏ vòng 1 muốn thực hiện an toàn cần tuân thủ đúng và đủ những nguyên tắc sau, cụ thể như:

+ Thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao

+ Ứng dụng thu nhỏ vòng 1 an toàn, tuân thủ đúng những nguyên tắc quan trọng trong thẩm mỹ

+ Quá trình thực hiện cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng và hiện đại.

Nắm rõ đầy đủ những tiêu chí trên, chị em muốn thu nhỏ vòng 1 sẽ có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Thu nhỏ vòng 1 giá bao nhiêu tiền?

Khát khao sở hữu vòng 1 vừa vặn, không quá khổ đã khiến chị em phụ nữ tìm đến công nghệ thu nhỏ dáng ngực để thực hiện. Bên cạnh chất lượng, kỹ thuật thực hiện thì rất nhiều chị em quan tâm đến chi phí thẩm mỹ.

Thực tế, để thực hiện thu nhỏ ngực phì đại cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng, cần có bác sĩ thực sự có kinh nghiệm chuyên môn cao. Do đó, bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng thì khách hàng nên chọn những địa chỉ thu nhỏ vòng 1 uy tín, có bác sĩ chuyên khoa có tâm và kinh nghiệm lâu năm để thực hiện.

Thông thường, chi phí thu nhỏ vòng 1 sẽ có sự chênh lệch ở những địa chỉ khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo chi phí TẠI ĐÂY để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

DỊCH VỤ

GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)

Nâng ngực nội soi túi tròn 

55.000.000 – 70.000.000

Nâng ngực túi giọt nước Demi

100.000.000

Nâng ngực Nano Chip

90.000.000

Nâng ngực Nano không Chip

70.000.000

Nâng ngực túi giọt nước nhám

75.000000

Cấy mỡ ngực

105.000.000

Thu gọn ngực phì đại

100.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 1 

40.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 2 

50.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 3

65.000.000

Chỉnh hình ngực xệ – Cấp độ 4

75.000.000

Thu gọn đầu vú

7.000.000

Thu gọn quầng vú

10.000.000

Phẫu thuật núm vú tụt

15.000.000

Nâng mông

92.000.000 - 100.000.000

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn?

Để thực hiện phẫu thuật thu nhỏ ngực an toàn, khách hàng nên lựa chọn địa chỉ chất lượng. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam chính là thương hiệu uy tín có ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng.

Thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn và chất lượng-hình 4 Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đang tận tình thu gọn vòng 1 cho khách hàng.

Tại JW, khách hàng thu nhỏ vòng 1 sẽ được nhận được sự tư vấn và thăm khám tận tình của các bác sĩ. Theo đó, những lo lắng về vòng 1 kém duyên do phì đại sẽ nhanh chóng được khắc phục hiệu quả với tính an toàn cao. Hơn nữa, trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng được gây mê nên không có cảm giác đau đớn quá nhiều, hiệu quả thẩm mỹ tồn tại lâu dài. 

Phẫu thuật thu gọn vòng 1 tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng. Nhờ đó, ca phẫu thuật được ứng dụng thành công, đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và nói không với những biến chứng xấu.

Nhờ có sự tận tâm, trách nhiệm cùng kinh nghiệm chuyên môn cao của các bác sĩ thẩm mỹ, JW đem đến dáng ngực cân đối và vừa vặn cho chị em.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi  thu nhỏ vòng 1

+ Chườm đá trong những ngày đầu để giảm sưng đau

+ Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ

+ Hạn chế vận động mạnh, không đi lại nhiều

+ Không nằm nghiêng sau khi thu gọn vòng 1

+ Kiêng không tác đông vào phần ngực

+ Sau khi tháo băng ép, mặt áo định hình để dáng ngực cố định và cân đối

+ Không sử dụng chất kích thích trong thời gian này

+ Để cơ thể nghỉ ngơi, uống nhiều nước, tăng cường dinh dưỡng và vitamin

+ Tái khám, uống thuốc đúng yêu cầu của các bác sĩ.

Nếu khách hàng còn tò mò không biết thu nhỏ vòng 1 ở đâu an toàn và chất lượng thì có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ và tư vấn tận tình. Từ đó, đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng nhất cho mình.

(Thẩm Mỹ Hàn Quốc)