Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc- Thẩm mỹ viện chính thống chuẩn Hàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc TP.HCM - Đạt Chuẩn 5 Sao - ISO 9001 : 2015 - Là Đơn Vị Đầu Tiên Hoạt Động Theo Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu Từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jeong Won (JW) Nổi Tiếng Của Hàn Quốc.

Có nên phẫu thuật hàm móm không? Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu?

Gương mặt lệch, hàm dưới phát triển mạnh, chức năng ăn nhai hạn chế… chính là những ảnh hưởng lớn của hàm móm đến cuộc sống. Vậy Hàm móm là gì? Có nên phẫu thuật hàm móm không? Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu? làm thế nào để phẫu thuật đẹp và an toàn?

f:id:benhvienjw:20181011154308j:plain

Có nên phẫu thuật hàm móm không? Nên phẫu thuật hàm móm ở đâu?

Hàm móm là gì, nguyên nhân xuất hiện hàm móm?

Hàm móm là một dạng sai lệch khiến khớp cắn ngược, vòm hàm dưới phủ ngoài vòm hàm trên. Từ đó, khuyết điểm này khiến gương mặt bất cân xứng, việc ăn nhai trở nên khó khăn.

Đa phần những người mắc khuyết điểm hàm móm đều có gương mặt khiếm khuyết, thiếu ấn tượng. Do đó, khuyết điểm này làm nhiều người có tâm lý mặc cảm, e dè và ngại tiếp xúc với đám đông.

Có nên phẫu thuật hàm móm không-hình 2
Hàm móm cần được can thiệp bằng phương pháp phù hợp.

Theo các chuyên gia, nguyên nhân xuất hiện hàm móm chủ yếu là do di truyền. Một số khác mắc phải căn bệnh này do quá trình sinh hoạt bị tác động.

Cho dù là nguyên nhân nào đi nữa thì hàm móm cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống của mỗi người. Do đó, cần tiến hành can thiệp, khắc phục hiệu quả.

Phẫu thuật hàm móm có đau không?

Lựa chọn phẫu thuật hàm để khắc phục khuyết điểm móm được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vấn đề thường được đặt ra là phẫu thuật hàm móm có đau không.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Ngày nay, phẫu thuật hàm trở nên vô cùng phổ biến. Phương pháp này tác động trực tiếp vào phần xương phát triển quá mức để cắt chỉnh và cải thiện. Trong phẫu thuật, khách hàng được gây mê nên không có cảm giác gì. Sau thẩm mỹ, được sự hỗ trợ của bác sĩ về cách chăm sóc hậu phẫu hiệu quả. Do đó, vấn đề đau đớn trong mức nhẹ nhàng, có thể chịu đựng được”.

Nghe chia sẻ thực tế của người trong cuộc về phẫu thuật hàm móm

Mặc dù không đau đớn nhiều nhưng sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có hiện tượng sưng một thời gian. Do đó, để giảm sưng nhanh, cần chú ý chăm sóc, chườm đá liên tục.

Phẫu thuật hàm móm có nguy hiểm?

Lo lắng lớn nhất của khách hàng khi thực hiện phẫu thuật hàm móm chính là sợ vấn đề nguy hiểm. Thực tế, phẫu thuật hàm tuy có can thiệp cắt xương và tác động di dời khối hàm nhưng phương pháp này có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Đặc biệt, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng được gây mê và có sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm nên không có bất cứ nguy hiểm nào, tính an toàn được đảm bảo.

Có nên phẫu thuật hàm móm không-hình 3 Bác sĩ, hệ thống máy móc đóng vai trò quan trọng khi phẫu thuật hàm.

Tuy nhiên, để phẫu thuật hàm móm được an toàn, tất cả sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ của khách hàng. Đây là kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, do đó cần chọn nơi đáp ứng được các tiêu chí sau:

+ Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt giỏi, được đào tạo nghiệp vụ lâu năm, có kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật hàm móm an toàn.

+ Cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng đủ yêu cầu phẫu thuật thẩm mỹ.

+ Phòng phẫu thuật chất lượng, đảm bảo tính an toàn lên hàng đầu.

Có nên phẫu thuật hàm móm không?

Việc phẫu thuật hàm để khắc phục những khuyết điểm trên gương mặt là nhu cầu chính đáng, cần được tiến hành nhanh chóng. Chưa kể, phương pháp này được thực hiện trong một lần duy nhất nhưng vẫn đảm bảo thời gian tồn tại trọn đời cho cơ thể.

Do đó, bất kể là ai, khi mắc phải tình trạng hàm móm, vấn đề đầu tiên cần quan tâm đó chính là lựa chọn địa điểm uy tín. Chỉ có phẫu thuật hàm mới cải thiện hiệu quả vấn đề này. Nếu ứng dụng những phương pháp khác, hàm móm sẽ không được cải thiện, chưa kể tốn thời gian và chi phí của mỗi người.

Có nên phẫu thuật hàm móm không-hình 4 Hàm móm gây khuyết điểm lớn cho gương mặt, do đó, nên tiến hành phẫu thuật để thay đổi khuyết điểm này.

Kết quả phẫu thuật hàm móm mang đến gương mặt ưa nhìn, cân đối. Việc điều chỉnh và thống nhất khớp cắn sẽ hỗ trợ quá trình ăn nhai diễn ra bình thường. Chưa kể, sau phẫu thuật, giọng nói cũng được cải thiện, gương mặt ưa nhìn hơn.

Phẫu thuật hàm móm bao nhiêu tiền

Mỗi thương hiệu thẩm mỹ sẽ cho ra mức chi phí khác nhau. Sự khác biệt này sẽ phụ thuộc vào chất lượng, kỹ thuật, bác sĩ thực hiện.

Phẫu thuật hàm móm là ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Do đó, khi lựa chọn nơi thẩm mỹ, khách hàng nên quan tâm đến chất lượng thay bằng tìm nơi có giá rẻ.

Xem bảng giá phẫu thuật hàm mặt tại Bệnh viện JW:

DỊCH VỤ

GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)

Gọt góc hàm

80.000.000

Gọt góc hàm + gọt cành ngang

90.000.000

Gọt góc hàm + gọt cành ngang + gọt cằm vuông

100.000.000

Gọt toàn hàm + chỉnh mặt lệch do xương hàm

120.000.000

Gọt mặt + chỉnh hàm lệch do trục xương cằm

120.000.000

Gọt mặt V-Line

80.000.000

Gọt mặt V-Line tái phẫu thuật

100.000.000

Gọt mặt V-Line + chỉnh cằm lệch

100.000.000

Gọt mặt V-Line + trượt cằm

120.000.000

Gọt cằm V-Line

45.000.000

Hạ xương gò má

70.000.000

Phẫu thuật hàm hô (hàm trên)

75.000.000

Phẫu thuật hàm hô (hàm trên) + điều trị hở lợi

80.000.000

Phẫu thuật hàm hô (hai hàm)

130.000.000

Phẫu thuật hàm hô trên + trượt cằm

110.000.000

Cấy mỡ má

40.000.000

Cấy mỡ mặt toàn bộ

60.000.000

Cấy mỡ rãnh mũi má

20.000.000

Phẫu thuật vẩu hàm dưới BSSO

100.000.000

Độn thái dương sụn mềm Hàn Quốc

30.000.000

PT Lefort 1 hàm trên và cắt BSSO hàm dưới

180.000.000

Độn cằm bằng implant Hàn Quốc

20.000.000

Độn cằm nẹp vít cố định

25.000.000

Độn cằm nẹp vít cố định (cằm phẫu thuật lại)

30.000.000

Phẫu thuật trượt cằm

45.000.000

Lấy túi mỡ má

20.000.000

Nâng gò má

30.000.000

Phẫu thuật hàm móm uy tín tại Việt Nam

Thật khó để lựa chọn một nơi thẩm mỹ an toàn trong khi có hàng nghìn địa điểm thẩm mỹ xuất hiện. Tuy nhiên, cũng không phải là không có cách. Thực tế, những nơi phẫu thuật chất lượng sẽ nhận được sự quan tâm và thu hút của đông đảo khách hàng.

Có nên phẫu thuật hàm móm không-hình 5 Bệnh viện JW là nơi phẫu thuật an toàn cho khách hàng.

Minh chứng rõ nhất chính là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mỗi năm có rất nhiều trường hợp mắc khuyết điểm hàm mặt được cải tổ hiệu quả tại Bệnh viện JW.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là vị bác sĩ thẩm mỹ tài năng, đã từng có kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1.000 ca hàm mặt phức tạp. Bác sĩ Tú Dung thường xuyên được mời tham dự những hội thảo lớn trong và ngoài nước, đóng góp các bài báo cáo quan trọng.


Bác sĩ Tú Dung báo cáo kinh nghiệm phẫu thuật tại hội nghị APS 2018 tại Hàn Quốc

Nhờ bàn tay vàng của bác sĩ Tú Dung, hàng nghìn trường hợp mắc khuyết điểm hô móm được cải thiện an toàn, hiệu quả.

Dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng cùng kỹ thuật an toàn, các bác sĩ tại JW làm nên thành công cho nhiều ca phẫu thuật chất lượng.

Có nên phẫu thuật hàm móm không-hình 6

Có nên phẫu thuật hàm móm không-hình 7

Có nên phẫu thuật hàm móm không-hình 8

Sự thay đổi sau phẫu thuật hàm móm của khách hàng.

Mỗi người khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều có một câu chuyện riêng, hoàn cảnh riêng. Tuy nhiên, sau phẫu thuật, ai cũng có chung niềm vui về sự thay đổi vượt trội của vẻ ngoài. Những nhân vật ở trên là câu trả lời hoàn hảo nhất cho thắc mắc có nên phẫu thuật hàm móm không của nhiều người.

(Thẩm Mỹ Hàn Quốc)