Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc- Thẩm mỹ viện chính thống chuẩn Hàn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc TP.HCM - Đạt Chuẩn 5 Sao - ISO 9001 : 2015 - Là Đơn Vị Đầu Tiên Hoạt Động Theo Mô Hình Nhượng Quyền Thương Hiệu Từ Bệnh Viện Thẩm Mỹ Jeong Won (JW) Nổi Tiếng Của Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ tốt nhất TPHCM - Theo Bộ Y Tế công bố

Với hơn 200 cơ sở thẩm mỹ và 14 Bệnh viện chuyên khoa tạo hình Thẩm mỹ tại TP.HCM, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xuất sắc được Sở Y tế TP.HCM xướng tên là Bệnh viện đứng vị trí top 1 về chất lượng theo 83 tiêu chí mà Bộ Y Tế áp dụng để đánh giá chất lượng Bệnh viện.

f:id:benhvienjw:20190104133705j:plain

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm Q.1 TP.HCM. Hiện tại, JW  được đánh giá là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín nhất TP.HCM.
Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện được Bộ Y tế ban hành và áp dụng cho các bệnh viện trong cả nước. Trong 83 tiêu chí Bộ Y tế đưa ra, Bệnh viện JW vinh dự là Bệnh viện Thẩm mỹ đứng Top 1 trong đợt kiểm tra cuối năm 2018 vừa được Sở Y tế TP. HCM công bố.

Không ngẫu nhiên mà Thương hiệu JW đứng đầu tiên trong đợt kiểm tra chất lượng, đây là một hành trình dài phấn đấu và nỗ lực trong tất cả mọi mặt. Theo đó, Thương hiệu JW đều đạt chuẩn các tiêu chí quan trọng như sau:

Hướng đến người bệnh (khách hàng)

Một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá chất lượng Bệnh viện đạt chuẩn chính là việc hướng đến khách hàng tốt nhất. Bệnh viện JW Hàn Quốc chủ trương xem “khách hàng là thượng đế”. Trong quá trình lựa chọn các dịch vụ làm đẹp, khách hàng sẽ được tư vấn, hướng dẫn tận tình. Hơn hết, quy trình làm đẹp  tại JW được thống nhất và diễn ra nhanh chóng, hỗ trợ tối ưu quyền lợi của các tín đồ làm đẹp, cam kết mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Giới thiệu về Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Điều kiện cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại

bệnh viện thẩm mỹ uy tín đầu tiên tại Việt Nam nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, thương hiệu JW được chuyển giao máy móc hiện đại, kỹ thuật thẩm mỹ an toàn đạt chuẩn chất lượng.

Hệ thống phòng phẫu thuật tại Bệnh viện JW được trang  bị đầy đủ các máy móc hiện đại, đảm bảo cho tất cả các ca thẩm mỹ diễn ra thành công. Chưa kể, phòng nội trú tại Bệnh viện có chất lượng tốt, tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe.

Hệ thống phòng tư vấn khách hàng hiện đại, chất lượng Hệ thống phòng tư vấn khách hàng hiện đại, chất lượng.

Quyền lợi và lợi ích của người bệnh

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện JW đảm bảo nhiều những quyền lợi cho khách hàng. Trước khi phẫu thuật, mọi người được bác sĩ tư vấn tận tình. Sau thẩm mỹ, các tín đồ làm đẹp được bác sĩ chuyên khoa chăm sóc tận tình và hướng dẫn cách chăm sóc đúng cách.

Thẻ bào hành sau nâng ngực được Bệnh viện JW cấp cho khách hàng Thẻ bào hành sau nâng ngực được Bệnh viện JW cấp cho khách hàng.

Chưa kể, các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện JW đều cam kết bảo hành lâu dài, cấp thẻ bảo hành dài hạn cho mọi người. Từ đó, chị em có thể đòi hỏi quyền lợi trong những trường hợp cần thiết, tạo niềm tin thẩm mỹ vững chãi

Chất lượng nguồn nhân lực

Để làm nên những ca phẫu thuật thẩm mỹ đạt kết quả tốt, đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đóng vai trò quan trọng. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tu nghiệp dài hạn tại các nước phát triển để đón đầu các công nghệ thẩm mỹ mới. Chưa kể, các bác sĩ tại JW mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, cam kết chất lượng thẩm mỹ cao, đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc[/caption]

Ngoài kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, bác sĩ JW là những người tận tâm, có trách nhiệm cao trong công việc, tỉ mỉ trong quá trình phẫu thuật. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để các bác sĩ JW tiếp tục hoạt động chất lượng.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thường xuyên về JW chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thường xuyên về JW chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn

Một trong những tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng Bệnh viện đạt chuẩn đó chính là ngăn ngừa nhiễm khuẩn. Trong y khoa, nhiễm khuẩn ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ, gây nên những biến chứng xấu. Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc trang bị phòng phẫu thuật chất lượng, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, JW thường xuyên kiểm tra, vệ sinh theo quy trình chuẩn để chống nhiễm khuẩn cao nhất.

Hệ thống phòng phãu thuật đảm bảo vô trùng, có tính an toàn, hiệu quả cao Hệ thống phòng phãu thuật đảm bảo vô trùng, có tính an toàn, hiệu quả cao.

Nghiên cứu khoa học

Đóng góp và nghiên cứu khoa học của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá cao nhất trong các Bệnh viện. JW là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam có bác sĩ thẩm mỹ thường xuyên tham dự những báo cáo khoa học quan trọng, các hội thảo thẩm mỹ Quốc tế uy tín trong và ngoài nước.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW là người đầu tiên tại Việt Nam thuộc thành viên chính thức hiệp hội tạo hình Thế giới ISAP. Theo đó, bác sĩ Tú Dung có bài báo cáo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt với hơn 1.500 ca phẫu thuật hô móm tại hội nghị ISAP lần thứ 24 diễn ra tại  P. Miami South Beach, Florida, USA. 

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại đại hội Isaps Miami 2018 TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo tại đại hội Isaps Miami 2018.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự đồng giữ chức Chủ tịch trong Hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc PRS 2018 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc. Cũng trong hội nghị này, bác sĩ đã đóng góp bài báo cáo quan trọng về tái phẫu thuật mũi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

TS.BS Tú Dung vinh dự ngồi ghế Chủ tịch trong hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc PRS TS.BS Tú Dung vinh dự ngồi ghế Chủ tịch trong hội nghị tạo hình Thẩm mỹ Hàn Quốc PRS.

Cập nhật, đón đầu các công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp phẫu thuật hiện đại. Trong đó, công nghệ nâng ngực nội soi Nano Chip 4.0, nâng mông nội soi 4.0, nâng mũi S Line Plus, gọt mặt V Line,…

Bệnh viện Thẩm mỹ JW được chuyển giao công nghệ nâng mông nghệ nâng ngực Nano Chip 4.0 từ GS.BS Brian M.Kinney và nâng mông Nano Chip 4.0 bởi GS.BS Plaulo Miranda Godoy Bệnh viện Thẩm mỹ JW được chuyển giao công nghệ nâng mông nghệ nâng ngực Nano Chip 4.0 từ GS.BS Brian M.Kinney và nâng mông Nano Chip 4.0 bởi GS.BS Plaulo Miranda Godoy.TS.BS Hong Lim Choi - Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye TS.BS Hong Lim Choi - Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc về Bệnh viện JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye.TS.BS Man Koon Suh - Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus cho JW TS.BS Man Koon Suh - Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus cho JW.

Đặc biệt hơn, Thương hiệu JW là Bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam thành lập các chuyên khoa tái phẫu thuật mắt, mũi để hỗ trợ những khách hàng không may tin nhầm các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng có cơ hội được chỉnh sửa khuyết điểm an toàn.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi chính thức thành lập tại Bệnh viện JW Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi chính thức thành lập tại Bệnh viện JW.JW là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt JW là thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt.

Hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện

Để đạt được danh hiệu Bệnh viện top 1 trong đợt kiểm tra chất lượng của Sở Y tế, Bệnh viện Thẩm mỹ JW đã không ngừng cố gắng nâng cao về chất lượng lẫn dịch vụ. JW chủ trương thiết lập hệ thống quản lý chất lượng bệnh viện thông qua phần mềm hiện đại. Từ đó, hồ sơ khách hàng được lưu trữ khoa học, cập nhật tình hình sức khỏe, lịch tái khám chi tiết.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong ở Việt Nam tổ chức những chương trình phẫu thuật mang đậm tính nhân văn. Tiếp nối thành công của "Chia nụ cười, sẻ cảm thông", JW tiếp tục tổ chức  "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới". Với mong muốn giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn nhưng mắc khuyết điểm về ngoại hình được có cơ hội phẫu thuật, JW đã hỗ trợ kinh phí thẩm mỹ cho hàng nghìn trường hợp. Thông qua chương trình, Bệnh viện muốn mang đến cho khách hàng niềm tin, nghị lực để có thể thành công trong cuộc sống, xóa bỏ những nỗi mặc cảm về ngoại hình.

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp được phẫu thuật để thay đổi cuộc đời Nhan sắc mới - Khởi đầu mới đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp được phẫu thuật để thay đổi cuộc đời.Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đồng hành và ủng hộ trong chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang đồng hành và ủng hộ trong chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới".Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tặng đồng hành cùng Nhan sắc mới - Khởi đầu mới tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tặng đồng hành cùng Nhan sắc mới - Khởi đầu mới tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.Thạc sĩ xe ôm Duy Phương từng mặc cảm về gương mặt lệch, hàm móm nặng đã được JW hỗ trợ phẫu thuật thành công. Sau khi phẫu thuật, Duy Phương đã có công việc ổn định, chàng trai nghèo viết tiếp ước mơ tươi sáng cho mình Thạc sĩ xe ôm Duy Phương từng mặc cảm về gương mặt lệch, hàm móm nặng đã được JW hỗ trợ phẫu thuật thành công. Sau khi phẫu thuật, Duy Phương đã có công việc ổn định, chàng trai nghèo viết tiếp ước mơ tươi sáng cho mình.Bản thân Khánh Du cũng không thể tin được sau khi phẫu thuật chữa móm sắc diện của mình lại thay đổi đến vậy. Chàng trai Khánh Du được Bệnh viện JW hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, nhờ đó mà bản thân có thêm sự tự tin để phấn đấu trong cuộc sống Bản thân Khánh Du cũng không thể tin được sau khi phẫu thuật chữa móm sắc diện của mình lại thay đổi đến vậy. Chàng trai Khánh Du được Bệnh viện JW hỗ trợ kinh phí phẫu thuật, nhờ đó mà bản thân có thêm sự tự tin để phấn đấu trong cuộc sống.Tố Uyên - Cô gái bị trêu chọc nặng về về gương mặt có hàm hô nặng. Nhờ "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới", Tố Uyên được lột xác thành công trở thành con người hoàn toàn mới. Tố Uyên - Cô gái bị trêu chọc nặng về về gương mặt có hàm hô nặng. Nhờ "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới", Tố Uyên được lột xác thành công trở thành con người hoàn toàn mới.Cô giáo Thúy Hằng ở Bình Định từng mặc cảm và tự ti về ngoại hình, không thể phát âm rõ chữ để giảng dạy học trò. Nhờ ca phẫu thuật hàm móm và chỉnh mặt lệch thành công, Thúy Hằng của hiện tại thêm tự tin và ấn tượng hơn Cô giáo Thúy Hằng ở Bình Định từng mặc cảm và tự ti về ngoại hình, không thể phát âm rõ chữ để giảng dạy học trò. Nhờ ca phẫu thuật hàm móm và chỉnh mặt lệch thành công, Thúy Hằng của hiện tại thêm tự tin và ấn tượng hơn.Thanh Tâm- cô gái trẻ từng có ý nghĩ từ bỏ nghề giáo vì ngoại hình xấu xí, bị học trò trêu chọ. Thế nhưng, sau khi được Bệnh viện JW phẫu thuật thành công, bản thân Thanh Tâm xinh xắn và ấn tượng hơn, từ đó cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục Thanh Tâm- cô gái trẻ từng có ý nghĩ từ bỏ nghề giáo vì ngoại hình xấu xí, bị học trò trêu chọc. Thế nhưng, sau khi được Bệnh viện JW phẫu thuật thành công, bản thân Thanh Tâm xinh xắn và ấn tượng hơn, từ đó cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

Nhờ đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chuẩn chất lượng được đưa ra, Bệnh viện JW đã vinh dự trở thành thương hiệu uy tín đứng top 1 tại Việt Nam. Có thể nói, Thương hiệu JW xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam.
 

TẾT đến rồi? Làm thế nào bạn có thể tự tin và duyên dáng hơn trong mùa Tết này? JW sẽ giúp bạn. Hãy tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ làm đẹp nỗi bật tại JW như: Gọt mặt V Line, Nâng ngực nội soi, Nâng mông nội soi, Phẫu thuật hàm móm, Phẫu thuật hàm hô, Hút mỡ bụng, Nâng mũi cấu trúc, Nâng mũi  S Line, Cắt mí mắtBấm mí mắt Hàn Quốc, Lấy mỡ mí mắt,... Đặt biệt khi tới JW trong thời gian này bạn còn có cơ hội được làm đẹp miễn phí với hàng nghìn cơ hội làm đẹp miễn phí hàng ngày dành cho mọi người. HÃY ĐẾN JW NGAY !!!

(Thẩm mỹ Hàn Quốc)